Bông khoáng Remak® Rockwool – giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Remak đã cung cấp Bông khoáng Remak® Rockwoolcao su non để cách âm hệ thống giảng đường, thư viện và các không gian cần kiểm soát âm thanh một cách hiệu quả, tại Brighton College Việt Nam.

Trong cảnh quan đô thị sầm uất của Vincom Ocean Park Hà Nội, một dự án đáng chú ý đang hình thành. Brighton College Việt Nam, cơ sở đầu tiên ra đời từ sự hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn VinGroup và Brighton College, chuẩn bị ghi dấu ấn trong nền giáo dục thế giới.

Với di sản kéo dài hai thế kỷ, Trung tâm đào tạo Brighton nổi tiếng với cam kết về sự xuất sắc trong học tập và di sản văn hóa phong phú, khiến trường trở thành ngọn hải đăng sáng chói trong lĩnh vực giáo dục của Vương quốc Anh. Năm học 2023-2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Brighton College Việt Nam mở cửa đón học sinh từ 5-15 tuổi.

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam
Bông khoáng Remak® Rockwool – giải pháp kiểm soát hiệu suất âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Tối ưu hóa chất lượng âm thanh với Bông khoáng Remak® Rockwool và Cao su non

Dự án Brighton College Việt Nam không chỉ là một dự án giáo dục đơn thuần; đó là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác và đổi mới thời công nghệ 4.0. Chìa khóa thành công về mặt âm thanh nằm ở giải pháp cách âm được Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Remak áp dụng. Bằng cách kết hợp giữa Remak® Rockwool (hay còn gọi bông khoáng tiêu âm hoặc Rockwool cách âm) và cao su non, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng các cơ chế hấp thụ âm thanh nhằm tối ưu hóa trải nghiệm thính giác của giáo viên và học sinh, giúp nâng cao chất lượng dạy, học.

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam
Bông khoáng Remak® Rockwool và cao su non được tập kết tại Brighton College Việt Nam

Kinh nghiệm và uy tín tạo nên thương hiệu

Trung tâm Brighton được thành lập vào năm 1845, là một cơ sở có bề dày trong lịch sử giáo dục tư nhân của Anh quốc. Được The Sunday Times tôn vinh là “Câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại của Anh”, trường tự hào có rất nhiều giải thưởng, bao gồm “Trường có tư duy tiến bộ” và “Trường hàng đầu về STEM”. Sự hợp tác này mang di sản và kiến thức chuyên môn của trường vào bối cảnh giáo dục sôi động của Việt Nam.

Môi trường tổng thể – nền tảng vững chắc của chất lượng giáo dục

Sự thành công của bất kỳ cơ sở giáo dục nào đều phụ thuộc vào việc quản lý lớp học và trường học phù hợp. Cách âm hiệu quả chính là chìa khóa tạo nên môi trường dạy, học và phát triển toàn diện. Sự hợp tác giữa nhà thầu thi công Brighton College Việt Nam và Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Remak nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố này trong việc theo đuổi thành tích học tập xuất sắc của người học.

Remak – nhà sản xuất và cung cấp vật liệu cách âm uy tín trên thị trường

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Remak tự hào là đối tác “chọn mặt gửi vàng” của nhiều bên liên quan, bao gồm khách hàng, đối tác, chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị thiết kế, xây dựng. Thương hiệu của Remak được xây dựng trên nền tảng chất lượng sản phẩm, vật liệu do chính doanh nghiệp sản xuất và cung cấp.

Tôn chỉ mục đích uy tín, chất lượng, các dự án của Remak luôn gắn với nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và các tổ chức danh tiếng, điển hình là Trung tâm đào tạo Brighton, một môi trường đào tạo mang tầm quốc tế và các cơ sở: Trường THPT Nguyễn Siêu, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Chính sách và Phát triển, Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm…

Những môi trường này được Remak lựa chọn các loại vật liệu chất lượng cao (Bông khoáng Remak® Rockwool và cao su non…) để truyền cảm hứng cho người học, nuôi dưỡng khả năng cảm thụ thẩm mỹ và mang đến một không gian thoải mái, thể hiện những tiêu chuẩn cao nhất về âm học, cũng như tầm nhìn về sự phát triển đẳng cấp và bền vững.

Quy trình chuẩn từ ý tưởng, khảo sát, thiết kế đến ứng dụng vật liệu và thi công

Một trong những thế mạnh khác biệt của Remak nằm ở việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế âm thanh cho các dự án giáo dục. Khả năng dự đoán tác động âm thanh của các cấu hình khác nhau ở giai đoạn thiết kế sớm nhất cho phép họ tối đa hóa lợi ích âm thanh của các tòa nhà. Cách tiếp cận mang tính tiên tiến này giúp giảm thiểu cả thời gian và chi phí đồng thời loại bỏ nhu cầu cải tạo rộng rãi sau này. Remak cung cấp một loạt giải pháp linh hoạt và hiệu quả, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về tiện nghi âm thanh từ giai đoạn vẽ thiết kế ý tưởng đến thi công cũng như ứng dụng vật liệu (Remak® Rockwool và cao su non) cùng giải pháp xử lý.

Lựa chọn đối tác tin cậy – bí quyết của thành công

Sự hợp tác của Nhà thầu thi công Brighton College Việt Nam với Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Remak thể hiện cam kết vững chắc cho tương lai của giáo dục. Sự đầu tư của họ vào khả năng cách âm là minh chứng cho tầm quan trọng của sự thoải mái về âm thanh trong môi trường học tập. Với các loại vật liệu tiêu âm chất lượng cao Bông khoáng Remak® Rockwool và cao su non, khi học sinh bước vào hội trường của Brighton College Việt Nam, họ sẽ bước vào một thế giới nơi âm học đã được quản lý chu đáo để nâng cao hành trình học tập của họ. Sự hợp tác giữa hai đơn vị này nhằm tạo ra một không gian âm thanh hài hòa, sáng tạo và đầy cảm hứng, nơi người học có thể phát triển và phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu của dự án

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam

Bông khoáng Remak Rockwool- giải pháp âm thanh tại Brighton College Việt Nam