Về chúng tôi

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Vì vậy lãnh đạo công ty đã thành lập Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Remak – Remak Construction And Interior Joint Stock Company chuyên cung cấp các giải pháp cách âm, tiêu âm; cách nhiệt, chống nóng toàn diện. Ngoài cung cấp các giải pháp chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm tiêu âm, cách âm đáp ứng 90% sản lượng toàn thị trường về các vật liệu cách âm, tiêu âm…

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Remak
Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Remak

Ngoài những vật liệu tiêu âm, cách âm, cách nhiệt chúng tôi còn luôn đứng TOP đầu thị trường về thị phần vật liệu bảo ôn

Đến với Remak , khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể về các giải pháp cách âm cách nhiệt, vật liệu tiêu âm, tán âm không những thế công ty còn cung cấp các sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường như: Vật liệu cách âm, cách nhiệt; Vật liệu tiêu âm, tán âm; vật liệu chống cháy; vật liệu cơ điện lạnh, bảo ôn, thông gió.

Công ty luôn đầu tư những máy móc hiện đại công nghệ châu âu đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được với những công trình đòi hỏi yêu cầu cao nhất. Ngoài ra với đội ngũ bán hàng có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm đã làm hài lòng nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Remak mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Remak là góp phần thúc đẩy hoàn thiện cuộc sống con người bằng những sản phẩm giá trị và dịch vụ chất lượng. Để đạt được mong muốn này, cần một môi trường thiện chí, tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau, được tự do thể hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, được học hỏi không ngừng và sáng tạo, và cần sự cam kết trung thực, liêm khiết trong công việc và cuộc sống:

* Thiện chí với tất cả các thành viên khác trong Gia đình Remak và với khách hàng, đối tác – luôn tâm niệm rằng: “Thiện chí là một tài sản quý giá và là một sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được.”

* Trách nhiệm cao nhất với công việc và về hành vi cá nhân. Luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

* Luôn tiên phong và sáng tạo là tôn chỉ của Remak

Remak hình thành, phát triển ngày một khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng xã hội. Thông qua cam kết cá nhân về những giá trị cốt lõi trên, chúng ta có thể tạo dựng một môi trường, trong đó mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình.