Tấm MGO chống cháy – vật liệu xanh số 1 thị trường

Với kiểu thời tiết và khí hậu tại Việt Nam, những ưu điểm của tấm MGO chống cháy, chống ẩm, chống nóng,…đang đáp ứng rất tốt những yêu cầu về một loại vật liệu hiệu quả và có tính bền vững cao. Đặc điểm và tính chất của tấm MGO như thế nào, dưới đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

Một số ưu điểm mà tấm MGO chống cháy đang sở hữu

Thị trường nhắc nhiều đến những ưu điểm của tấm MGO, xem chúng như là một vật liệu xây dựng thế hệ mới. Liệu những đánh giá này có đúng sự thật. Dưới đây là những thông tin mô tả chi tiết về ưu điểm của sản phẩm:

Chống cháy, chống ẩm

Với thành phần chính trong cấu tạo sản phẩm là Magie Oxide Board có nhiệt độ nóng chảy 2852ºC. Tấm MGO được xếp vào một trong những nhóm vật liệu có khả năng chống cháy ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không sinh khói độc, không gây ra trạng thái cháy lan, đạt chuẩn chất lượng chống cháy UL 055 – tiêu chuẩn cao nhất thế giới. 

Ngoài ưu điểm tấm MGO chống cháy, sản phẩm sở hữu cấu trúc bền vững, mang đến khả năng chống ẩm cực tốt. Các tấm MGO gần như không xuất hiện các hiện tượng phồng rộp hay tách lớp dù tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đánh giá cao ở khả năng cách nhiệt và cách âm khá tốt. Giúp cho không gian sống an toàn, luôn mát mẻ, dễ chịu, hạn chế tiếng ồn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

Tấm chống cháy, cách âm cách nhiệt, chống ẩm thế hệ mới Remak™ MGO
Tấm chống cháy, cách âm cách nhiệt, chống ẩm thế hệ mới MGO hiện được nhiều công trình tin dùng

Cách âm chặn ồn

vật liệu này cũng được biết đến với khả năng cách âm chặn ồn tuyệt vời. Các nhà khoa học và chuyên gia vật liệu xây dựng cho biết tấm MGO có độ dày 10-12mm khi được thi công đúng kỹ thuật có thể giảm ồn rất tốt, giảm tới 45dB.

Chống mốc, mối mọt

Tấm MGO chống cháy được ghi điểm tuyệt đối về độ bền vững khi có tính năng chống mốc, chống mối mọt rất hiệu quả. Ưu điểm này đến từ việc sản phẩm được làm từ chất liệu vô cơ, lại đi kèm một số đặc tính chống ẩm, kháng khuẩn nên các loại nấm mốc không có cơ hội sinh sôi và phát triển, độ bền cao, ít dấu hiệu mục hỏng như những vật liệu khác.

Vật liệu xanh an toàn sức khỏe

Tấm chống cháy MGO được xem là vật liệu xanh thế hệ mới bởi sự thân thiện với môi trường. Vì được làm từ nguyên liệu 100% thiên nhiên, không hóa chất độc hại nên sản phẩm luôn an toàn với người dùng, kể cả người gặp vấn đề dị ứng, hen suyễn. Nếu không còn khả năng sử dụng, sản phẩm có thể dùng để bón phân bổ sung dinh dưỡng cho đất và cây trồng. Với một thế giới coi trọng các vấn đề môi trường như hiện nay thì tấm MGO được xem là vật liệu xanh rất đáng sử dụng. 

Thi công dễ dàng, giá cạnh tranh

Khối lượng trung bình của một tấm MGO chống cháy nhẹ hơn các vật liệu khác từ 20-30%. Do đó, chúng tạo ra lợi thế lớn trong việc vận chuyển cũng như thi công lắp đặt. Không cần quá nhiều nguồn nhân lực để thi công nên tiết kiệm chi phí lớn. 

Thêm một ưu điểm nữa khiến tấm  tấm magie Oxide Board trở thành loại vật liệu xây dựng quốc dân chính là giá thành phải chăng. So với các dòng sản phẩm cùng công dụng, tấm MGO tuy có nhỉnh hơn về mặt giá cá  nhưng với một sản phẩm vừa có nhiều công dụng vượt như vậy, thật sự không có lý do nào để bỏ qua sản phẩm này.

Tấm chống cháy, cách âm cách nhiệt, chống ẩm thế hệ mới Remak™ MGO
Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt như khả năng chống cháy, cách âm cách nhiệt, chịu ẩm

Tấm MGO có ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Được mệnh danh là vật liệu xây dựng thế hệ mới, không khó hiểu khi sản phẩm tấm MGO chống cháy xuất hiện trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Từ nhà ở dân dụng đến văn phòng công ty, chung cư. Từ các công trình quy mô lớn như trung tâm thương mại đến các nhà máy sản xuất, xí nghiệp đều đang khai thác các ưu điểm của sản phẩm. 

Chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng ngoại thất như Tấm panel tường ngoài/vách ngoài, Tấm ốp mặt dưới vòm hoặc ứng dụng nội thất thông qua các hình thức như Trần thả và trần tiêu âm, Vách ngăn, Tường chống cháy, Cửa chống cháy. Nhìn chung, tấm MGO chống cháy là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong mọi mặt của đời sống. 

Tấm chống cháy, cách âm cách nhiệt, chống ẩm thế hệ mới Remak™ MGO
Tấm MGO chống cháy có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực của đời sống

Chọn mua tấm MGO ở đâu chất lượng?

Hiện tại, thị trường không thiếu các đơn vị cung cấp sản phẩm tấm MGO chống cháy, cách âm cách nhiệt, chống ẩm, chống nóng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tại tieuam.com.vn vẫn luôn được đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả niêm yết rõ ràng cùng dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhiệt tình. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm đều được giải đáp  chính xác nhất, cụ thể nhất trong thời gian sớm nhất. Bất kể khi nào có nhu cầu cần mua các loại vật liệu tiêu âm, chống ồn, vật liệu cách nhiệt chống nóng, chống cháy đều có thể liên hệ với đơn vị. 

Nội dung bài viết là những thông tin chi tiết về ứng dụng, ưu điểm của tấm MGO chống cháy trên thị trường hiện nay. Hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho quý khách hàng, bạn có thể truy cập tại địa chỉ website: tieuam.com.vn để xem thêm các sản phẩm mà đơn vị đang cung cấp.